MESSAGE

Sushi Rei là nơi bạn có thể thưởng thức món sushi thượng hạng. Chúng tôi nhập tất cả cá tươi tại chợ cá nổi tiếng Tsukiji Nhật Bản.

Sushi Rei nhập những loại cá ngon theo mùa. Chúng tôi còn có thể cung cấp cho bạn những loại hải sản theo nhu cầu cá nhân như hàu sống, cá nóc, cua Taraba, cua hoàng đế, tôm hùm, bào ngư và nhiều loại khác nữa.

Mong rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng sushi của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy như đang ở nước Nhật khi đến với Sushi Rei.

Không gian nhà hàng

Nhà hàng chúng tôi được thiết kế bởi kiến trúc sư Joe Chikamori – một kiến trúc sư người Nhật đang rất nổi tại Việt Nam. Với những vật liệu kiến trúc đậm chất “WA” , chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian Nhật Bản với một thiết kế có một không hai giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyên liệu -ネタ

Những nguyên liệu của chúng tôi được chính "nghệ nhân sushi" Tanaka lựa chọn từ chợ Tsukiji - là khu chợ đầu mối nổi tiếng về những thuỷ sản tươi ngon của Nhật Bản. Từ những nguyên liệu đó , những miếng cá Sushi (Neta) được khéo léo chế biến dưới bàn tay và kỹ thuật tài hoa của Người.

Cơm sushi -シャリ

Từ thời xưa , người Nhật đã truyền nhau câu: Shari 8 thì Neta 2 . Nghĩa là Shari hầu như sẽ quyết định toàn bộ vị ngon của một miếng Sushi. Kỹ thuật để làm ra những miếng Shari ngon đã được lưu truyền từ trước thời Edo. Sự cân bằng hoàn hảo giữa từng miếng Shari với Neta chính là bí quyết để tạo ra một miếng Sushi tuyệt hảo .
Tại Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những miếng Sushi tuyệt hảo này với kỹ thuật làm Shari được lưu truyền từ cửa hàng Masuda với bàn tay khéo léo của nghệ nhân Tanaka.

Guidance Of Store

Địa chỉ 10E1 Nguyen Thi Minh Khai Street, Ward Da Kao, District 1, HCMC
Điện thoại JP:01264424653 / VN:01229673260
Giờ làm việc Tối 17:30~23:00 (L.O 22:00)
Ngày làm việc Tối: Từ Thứ 3 đến Chủ nhật (Nghỉ Thứ 2 hàng tuần)
Temporary closed :01/1~10/1
Email sushireivn@gmail.com
Website http://sushirei.vn

【Capacity】

  • Counter seat : 8 ghế
  • Private room : 1 phòng

Phòng riêng có sức chứa tối đa 6 người .

Chúng tôi không tính phí riêng cho việc sử dụng phòng . Để sử dụng phòng riêng, quý khách cần có tổng hoá đơn trên 12,000,000 VNĐ.

【ĐẶT TRƯỚC】

Chế độ đặt trước được áp dụng cho tất cả các buổi tối, cho nên hãy liên hệ đặt trước với chúng tôi để được ưu tiên. Sẽ có một phòng đơn và 8 ghế ở quầy. Hãy nhanh tay đặt trước với chúng tôi.

JP:01264424653
VN:01229673260
17:30 ~ 23:00 / Tuesday - Sunday